หมอนัดตรวจครรภ์ 20w2d

วันที่30 มีนาคมที่จะถึงนี้คุณหมอนัดฟังผลที่แม่ได้เจาะคัดกรองดาวไว้ และตรวจครรภ์ตามปกติและซาวด์ละเอียด แม่อยากถามว่าถ่าไปตามนัดจะเสี่ยงกับโรคโควิค 19 ไหมค่ะแอบกังวน มีใครไปรพ.ตามนัดบ้างแล้วค่ะ คุณพ่อบอกให้เลื่อนนัดแต่คุณแม่ก็อยากเห็นพัฒนาการณ์ของลูก แม่ฝากอยู่รพ.ศูนย์ขอนแก่น

2 ตอบกลับ

โทสอบถามทางรพ.บางที่เขาก้เลื่อนตรวจค่ะ