สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

วันที่2เมษา ไปซาว คลีนิค น้องน้ำหนักน้อย 440 g เเล้ววันที่22เมษาไปซาว 791 g เเล้ววันที่27 ที่ผ่านมา น้องน้ำหนัก1,003 g น้องน้ำหนักดีมั้ยค่ะ หมอสั่งลดของหวานเเล้วค่ะ😂🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ
2 ตอบกลับ

ดีคะ บ้านนี้ตอนท้องก็โดน งดจ้า

ดีค่ะ