แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

วันที่28/2/66ได้มาซาวอายุครรภ์36สัปดาห์น้ำหนักลูก2445แม่ๆว่าน้อยไปใหมค่ะ(น้ำหนักก่อน39หลัง52.4ส่วนสูง155ของคุณแม่)

1 ตอบกลับ

พอดีแล้วค่ะ

1y ago

ตามเกณฑ์ปกติเด็กที่คลอดต้องมากกว่า2,500ค่ะ ซึ่งน้ำหนักคลอดจริงจะมากกว่าตอนซาวอยู่แล้ว อีกอย่างพึ่ง36วีค กว่าจะคลอดน้ำหนักน้องก็เพิ่มขึ้นอีกค่ะ ถ้าแม่คลอดเองตัวเล็กตามเกณฑ์ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ดีแล้วค่ะคลอดง่าย ค่อยออกมาโตข้างนอกเอาค่ะ