เราจะได้ผ่าตัดต่อมดลูก มีคัยเคยทำมั้ยค่ะ

วันที่27ที่ผ่านมาหมอนัด ไปอุลตราซาวหมอตรวจพบว่า มดลูกเราสั้น จะต้องผ่าตัดเพื่อต่อมดลูก เพิ่มอีก2เซนเพื่อรองรับน้ำหนักลูก ป้องกันการคลอดก่อนกำหนด มีแม่ๆบ้านไหนเคยทำบ้างค่ะ แต่การผ่าก้อต้องเสี่ยง50/50 ว่าน้องจะอยู่กะเราได้นานมั้ย หรือจะคลอดออกมาก่อน แต่ถ้าไม่ทำเลย ก้อจะหลุด ปะมาน6เดือน ตอนนี้เราท้องได้5เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ