16w สามารถรู้เพศลูกได้ไหม

วันที่27 สิ้นเดือนนี้ คุนหมอนัดตรวจครรภ์ อยากทราบว่า วันที่คุนหมอนัดอายุครรภ์ประมาน 16 w สามารถรู้เพสลูกได้ไหมค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ท่าน้องด้วยค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลย

4y ago

ขอบคุนมากค้ะ