น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

หนูมีอายุครรภ์18 week5d วันที่25ตอนตี1กว่าเจ็บท้องมากมีเลือดออกเยอะมา รพ.หมอให้นอนดูอาการ ตอนกลางวันเหมือนจะหายปกติ แต่พอตกกลางคืนวันที่26ตอนตี2ปวดท้องมาก ค่ะ ปวดจนทนไม่ได้ ปวดจนร้องไห้ มีเลือดไหล (ต้องใช้คำว่าเลือดพุ่งค่ะ) พยาบาลมาเปลี่ยนผ้าให้แล้วก็ฉีดยาอะไรให้ก็ไม่รุคะ อาการปวดก็ทุเลาลง พอจะพลิกตัวรุสึกว่ามีก้อนเลือดทะลักออกมา แฟนก็รีบเรียกพยาบาล มาดูค่ะ จากนั้นพยาบาลก้เรียกหมอมาค่ะ เขาใช่เหล็กเปิดช่องคลอด รุสึกว่ามีก่อนเลือดอิกก่อน ทะลักออกมา หมอบอกว่า หลุดแล้วนะครับ เสียใจมากคะ

47 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย ก่อนหน้านี้ไปทำอะไรมารึป่าวคะ