มูกใส่ๆบ่นเลือด

วันที่21ไปกระตุ้นช่องคลอดมาคะ มูกเลือดออกไม่ค่อยเยอะ วันถัดมามีมูกเลือดตกค้างอยู่ยังไม่มีอาการปวด พอตกเย็นมาเริ่มมีอาการกวดเเต่ปวดไม่มาก พอตอนเช้ามูใส่ๆบ่นเลือดนิดหน่อยคะเริ่มเจ็บท้องถี่ พอครบชั่วโมงก็หายคะ (เมื่อคืนได้โทรถามรพ.เขาบอกว่าไม่เจ็บมากไม่ต้องมาคะ เจ็บแบบเดินไม่ได้ค่อยมา) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มูกใส่ๆบ่นเลือด
2 ตอบกลับ

ตอนนี้ถี่ทุก5นาทีรึเปล่าค่ะถ้ายังถี่ทุก5นาทีไปโรงบาลเลยค่ะบอกพยาบาล​ว่าปวดถี่ทุก5นาทีพยาบาลจะตรวจช่องคลอดว่ามดลูกเปิดรึยัง

2y ago

ยังเลยคะ ตกเย็นมาเป็นมูกเหนียวบ่นเลือดมานิดหน่อยคะ

ยังเลยคะ