คุณหมอฉีดยากันแท้งหัยแต่ทำไหมเลือดยังออกตลอดค่ะ

วันที่1เดือนกันยน63หนูไปหาคุณหมอเพราะเลือดออกทางปากหมดลูกคุณหมอซาวดูแล้วกะฉีดยากันแท้งให้แต่เลือดก็ยังใหลอยูได้4วันแล้วเพราะอ่ะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาจะไม่ได้ช่วยทั้งหมด ยาจะมีผลต่อฮอร์โมนบางตัวที่ทำให้ตั้งครรภ์ต่อไปได้ ถ้าอายุครรภ์น้อยๆ เช่น ท้องลม แบบนี้ก็จะแท้งเอง ถ้ายังมีเลือดออกแนะนำพักผ่อนมากๆ และไปพบหมอ