อัลตร้าซาวด์

วันที่19 หมอนัดอัลตร้าซาวด์ดูเพศ ลุ้นมากค้ะว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาว ใจอยากได้ลูกชายเพราะมีลูกสาวแล้ว1คน ลุ้นนนนๆๆๆๆ ????

อัลตร้าซาวด์
39 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชาย😂

เอาใจช่วยค่ะคุณแม่ ขอให้สมหวังนะคะ

น่าจะผช.นะคะคุณแม่ ขอให้สมหวังนะคะ

ซาววันเดียวกับเราเลยคะ ลุ้นมากคะ

ได้ ผช.สมความตั้งใจมั้ยคะ คุณแม่

ขอให้ได้สมดั่งปราถนานะค่ะ

ขอให้ได้ดั่งสมใจหวังนะคะ

ขอให้คุณแม่สมหวังน่ะค่ะ

ขอให้สมหวังค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะแม่