คลอดน้องเเล้วค่ะหลังจากที่เข้ารพแล้วหมอให้ออกมากอยุ่บ้าน

วันที่18หมอนัดดูน้องนํ้าครํ่าแห้งหมอให้ผ่าคลอด38+2เลยค่ะเพราะในท้องมีแต่ตัวเด็กไม่มีนํ้าครํ่าเลยน้องออกมา3075เกิดวันพุธเวลา09.59 ผู้ชายคับ

คลอดน้องเเล้วค่ะหลังจากที่เข้ารพแล้วหมอให้ออกมากอยุ่บ้าน
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่