บ้านไหนผ่าบ้างค่ะ แล้วผ่าเพราะอะไร บ้านนี้ผ่าเพราะ น้ำคล้ำเป็นขี้เทา

วันที่18ตุลา เวลา09:40 น้ำเดิน ได้เดินทางไปที่ รพ ได้เข้าห้องคลอดตอน12:00 คุณหมดมาเช็ค ปากมดลูกเปิด4เซน80%แล้ว หมอก็ได้ทำการเช็คน้ำคล้ำ หมอบอกว่าน้ำคล้ำคุณแม่เป็นขี้เทาแล้วน่ะครับแต่เราไม่เจ็บท้อง ท้องไม่เเข็ง ลูกไม่ดิ้นแล้ว หมอเลยรอไม่ได้ ได้ทำการผ่าแบบฉุกเฉิน ผ่าแบบบล็อกหลังไม่เจ็บผ่าแผลไม่เป็นไรเลยคะ สิ่งเป็นความโชคดีมาก

บ้านไหนผ่าบ้างค่ะ แล้วผ่าเพราะอะไร บ้านนี้ผ่าเพราะ น้ำคล้ำเป็นขี้เทา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ขอหมอผ่าคลอดเองค่ะ เพราะไม่อยากรอปวดท้องค่ะ และแฟนทำงานต่างจังหวัดต้องลางานมาเฝ้าเราที่ร.พ.ด้วยค่ะ

3y ago

บ้านนี้บอกหมอคลินิกว่ารอปวดจนแกรจะทำเรื่องผ่า แกรไม่ทันผ่าให้ หมอ รพ ผ่าส่ะก่อน