40+4 ทีมกุมพาพันธ์

วันที่18กพนี้คุณหมอนัดนอนรพเเล้วค่ะ คุณหมอให้ยาเร่ง อยากสอบถามเเม่ๆตอนถูกยาเร่งคลอดเจ็บมากไหมคะ ตอนกรีดเเผลกับเย็บแผลเจ็บไหมคะ หลังกลับบ้านมาเจ็บเเผลมากไหม #กลัวการคลอดลูกมากๆร้องไห้ทุกวัน

40+4 ทีมกุมพาพันธ์
14 ตอบกลับ

ตอนกรีดแผลไม่เจ็บจ้า มาเจ็บตอนรอแผลหายจ้า