40+4 ทีมกุมพาพันธ์

วันที่18กพนี้คุณหมอนัดนอนรพเเล้วค่ะ คุณหมอให้ยาเร่ง อยากสอบถามเเม่ๆตอนถูกยาเร่งคลอดเจ็บมากไหมคะ ตอนกรีดเเผลกับเย็บแผลเจ็บไหมคะ หลังกลับบ้านมาเจ็บเเผลมากไหม #กลัวการคลอดลูกมากๆร้องไห้ทุกวัน

40+4 ทีมกุมพาพันธ์
14 ตอบกลับ

เร่งคลอดกับกรีดไม่เจ็บค่ะเจ็บตอนเย็บแผล

เจ็บมากค่ะ แตกวันนี้เรย

ตอนเย็บเเผลเจ็บมากค่ะ

สู้ๆๆๆๆค่ะ