ลูก

วันที่17มิถุนายนนี้ลูกจะครบ1ขวบ อยากสอบถามแม่ๆว่าวันเกิดลูกปีแรกให้อะไรเป็นของขวัญแก่เค้าคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้หมอนใบแรกค่ะ 😂😂😂 แต่จริงๆ เลือกเป็นพวกของเล่นเสริมพัฒนาการน้องก็ได้นะคะแม่

4y ago

สุขสันต์วันเกิดให้น้องล่วงหน้าด้วยนะคะ 😘