การจ่ายยาหมอ

วันที่15ไปหาหมอมาค่ะหมอถามว่ามียาเหลือไหมที่ให้ไปเราบอกว่าหมดทั้งบำรุงเลือดและแคลเซี่ยมหมอบอกว่าไม่ต้องทานแล้วเพราะ14สัปดาห์แล้วคุณแม่ถามว่ามีอาการแพ้ท้องอยู่ไหมเราบอกยังมีอยู่หมอเลยจัดยาแด้แพ้ท้องมาให้ อยากสอบถามแม่ๆยาบำรุงเลือดกับแคลเซี่ยมไม่ต้องทานได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราได้ทานจนถึงวันคลอดเลยค่ะ แคลเซียมกับธาตุเหล็กจำเป็นมากสำหรับคนท้องค่ะ

จริงๆจำเป็นต้องทานนะคะแต่คุณหมอก็คงกลัวว่าคุณยังไม่หายจากอาการแพ้ท้องนะค่ะ

2mo ago

แค่เรารับประทานนม ไข่ต้มกล้วยน้ำว้าแล้วก็บำรุงตามปกติแค่ห้ามกินของหมักดอง แอลกอฮอล์แค่นี้ก็พอแล้วค่ะรอบต่อไปก็ไปสอบถามคุณหมอ