วันที่15จะฉีดวัคซีน2เดือนอะคะแต่แม่คลอดรพ.เอกชนใบนัดลูกเป็นรพ.เอกชนอยากรู้ว่าถ้าไปฉีดวัดซีนเสียตังไห

วันที่15จะฉีดวัคซีน2เดือนอะคะแต่แม่คลอดรพ.เอกชนใบนัดลูกเป็นรพ.เอกชนอยากรู้ว่าถ้าไปฉีดวัดซีนเสียตังไหมคะแต่รพ.ที่คลอด รับสิทธิ์ 30 บาทแม่ใช้สิทธิ30บาทอยากรู้ว่าลูกจะเสียตังไหม

1 ตอบกลับ

เอกชนเสียคะ สามารถไปฉีด รพสต. อนามัย หรือ รพ.รัฐ ตามวันและเวลาที่เขากำหนด อันนี้ฟรี

11mo ago

ราคามีตั้งแต่เข็มละหลักพัน-หมื่นบาทคะ ลองสอบถามดูคะ