เตรียมของไปคลอดเเม่เตรียมอะไรไปบ้างคะ

วันที่15ก็ได้ขึ้นเขียงเเล้ว(ผ่าคลอดค่ะ) ท้องเเรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้ว่าจะต้องเตรียมอะไรไปบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม/ห่อ แพมเพิ้ส ทิชชู่เปียก อุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว มหาหิงคุ์ สำลีก้อน คอตตอนบัต ผ่าคลอดให้เตรียมผ้ารัดหน้าท้องไปด้วยนะคะ