อาการแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ39+4

วันที่14 เวลา21.30 ไปหาหมอที่โรงบาล หมอให้นอนดูอาการตรวจภายในหลังจากตรวจเสดมีมูกเลือกออกทางช่องคลอดพอเช้าวันที่15 เริ่มเจ้บท้องน้อยลงหมอให้นอนดูอาการอีกคืน เช้าวันนี้ได้กลับบ้านก่อนกลับบ้านหมอได้กระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะพอกลับมาบ้านมีอาการท้องแข้งร่วมกับเจ้บท้อง เวลา19.24มีมูกปนเลือดออก เวลา19.30เริ่มเจ้บท้องถี่ ลองจับเวลาดูไม่รุ้ว่าเจ้บถี่แบบนี้ควรไปไหมช่วยดูหน่อยนะคะท้องแรกแอบกังวล #ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้า

อาการแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ39+4
1 ตอบกลับ

คลอดแล้วมั้ยคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ