จะท้องมั้ยคะ

วันที่13ที่ผ่านมาประจำเดือนมีน้ำตาลเข้ม ออกมาเล็กน้อยพอติดผ้าอนามัย เป็นแค่ช่วงเช้าช่วงบ่ายหายเลยค่ะ(1วันจากปกติ3วัน) ก่อนหน้านี้กินยาคุมแบบ28แต่ไม่เคยตรงสักวัน บางวันกินแบบรวมๆทีละหลายเม็ด มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ถามหมอหมอก้ไม่รู้ 😂

ต้องลองตรวจดูค่ะ