แบบนี้ไม่ท้องใช่มั้ยค่ะ

วันที่13 หลั่งใน วันที่15 หลั่งนอก+ไข่ตก วันที่22 ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ หลังจากวันนั้น ตรวจขึ้นขีดเดียว วันที่29ครบกำหนดประจำเดือนมา ตอนนี้ประจำเดือนขาด 2 วัน แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว (ที่ขึ้น2ขีดจางๆวันที่22 คือผล หลอก ใช่มั้ยค่ะ) #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ #สอบถามข้อมูลค่ะ

แบบนี้ไม่ท้องใช่มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนจะเป็น 2 ขีดจางๆนะคะ แนะนำไปตรวจที่โรงพยาบาลนะคะ

2y ago

ว่าจะรอให้ประจำเดือนขาดให้ครบ5วันค่อยตรวจค่ะ ระหว่างรอเผื่อประจำเดือนจะมา

รอก่อนไหมคะแม่ค่อยตรวจอีกที

2y ago

อีกกี่วันถึงตรวจค่ะ