คุนแม่มือใหม่

วันที่13 เมษานี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้ว..แต่ปวดฟันมากตอนนี้ ปวดมาหลายวันแล้วอดทนไม่กล้าถอน..แต่มันยิ่งปวดขึ้นทุกวันๆทรมานจังค้ะ..ใครมีคำแนะนำควรทำอย่างไรบอกหน่อยค้ะไม่ไหวแร้ว

1 ตอบกลับ

ทนสักนิดนะคะ คลอดแล้วสามารถถอนได้ค่ะ หรือทนไม่ไหวจริงๆไปปรึกษาหมอฟันเลยค่ะ