สงสารลูกมาก

วันที่11แล้ว ที่ลูกยังอยู่ในห้อง icu ต้องใส่อ๊อกซิเจนตลอด ถอดไม่ได้จะตัวเขียว แม่อยากจะเป็นแทนจิงๆเลย สงสารมาก หายเร็วๆน่ะลูกจะได้กับบ้านพร้อมกัน

72 ตอบกลับ

ขอให้น้องได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

สู้ๆๆค่ะขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

หายเร็ว​ๆนะค่ะคุณ​แม่สู้ๆจ้า

สู้ๆค้าแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะ

ขอให้น้องแข็งแรง หายไวๆนะคะ

น้องคลอดออกมาได้กี่กิโลค่ะ

หายไวๆๆนะ แข็งแรงๆๆคัปปป

ขอให้หายไวๆนะคะ สู้​ๆค่ะ

ขอให้หายไวไวนะคะ สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ