เรื่องน้ำหนักลูก

วันที่11หมอนัดอัลตราซาวน์ก่อนคลอด น้ำหนักน้อง2450น้ำหนักน้อยไปหรือป่าวค่ะ คลอดน้องจะตัวเล็กหรือป่าวต้องกินนมแบบไหน ค่ะตอนนี้ได้37วีค #ท้องแรกคะ #ทีมลูกสาว

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะแม่ของแม่บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด37+6วีคน้องน้ำหนัก2798กรัม ตอนคลอด38+5วีค 2436กรัมเองค่ะแต่ก็แข็งแรงดี