น้ำหนักน้องน้อย

วันที่10ไปซาวที่โรงบาลตอน34วีคน้ำหนักน้อง1888g น้องอยู่ในท่าก้น ยังไม่กับหัว น้ำหนักน้องก็น้อยมากค่ะ เเม่บ้านไหนเเนะนำหน่อยได้ไหมคะทำให้น้ำหนักน้องเพิ่ม วันที่24หมอนัดไปดูน้ำหนักกับน้องจะกับหัวไหมถ้าน้องไม่กับก็ได้ผ่าคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองกินกล้วยน้ำว้า นมถั่วเหลือง ปล้วก็ไข่ ดูนะคะ เค้าเคยไปนอนรพ.ตอน27วีค เพราะเลือดออกแต่หมอซาวแล้วน้ำหนักน้องตกเกณฑ์นิดหน่อย หมอเลยให้กินไข่วันละ3ฟอง นมถั่วเหลืองวันละ3กล่องสูตรหวานน้อยนะคะ แล้วก็ให้กินกล้วยน้ำว้าค่ะแม่

ท่าก้นมีโอกาสที่จะได้ผ่านะคะ