ฉีดวัคซีน6เดือน

วันที่10เมษายนนี้ ลูกชายมีนัดฉีดวัคซีน6เดือน ช่วงนี้โรคระบาดด้วย เขาจะฉีดให้ไหมค่ะ ไปฉีดคลีนิคค่ะ จะเป็นอะไรไหมถ้าเราไป ถ้าเราไม่ไป มันจะดีไหม คิดอยุ่ว่าจะเสี่ยงไหมคนเยอะไหม เพราะแถวนี้ไม่ได้เป็นพื้นที่เสี่ยง แต่ก็กลัว

4 ตอบกลับ

โทสอบถามหมอก่อนได้ค่ะ แต่ทางที่ดีคือไปตามนัดค่ะ