มีโอกาสท้องไหมคะ

วันที่10ม.ค.66 ลองตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆ วันนี้13ม.ค.66 ลองตรวจอีกครั้ง ขึ้นขีดเดียว ประจำเดือนพึ่งขาด1วัน ตอนนี้มีอาการปวดเอว ปวดท้องน้อย มีโอกาสท้องไหมคะ หรือป้าแดงกำลังจะมา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานตรวจตอนกลางวัน เนื่องจากประจำเดือนขาดมา 3 วัน ขึ้น 2 ขีด จางๆ วันนี้เลยลองตรวจฉี่แรกตอนเช้า ขึ้นขีดเดียว แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มา จะรออีกสัก 3 วันก็จะตรวจซ้ำอีกค่ะ เราแนะนำให้ตรวจซ้ำอีกนะค่ะ โดยเฉพาะตรวจตอนเช้าฉี่แรกน่าจะแม่นสุด

ของเราตรวจตั้งแต่วันที่ 3 จนถึงวันที่ 9 ขึ้น 2 ขีดจางๆมาตลอดค่ะ จนวันที่ 11-13 ล่าสุดตรวจทุกยี่ห้อขึ้นขีดเดียวหมดเลย เราเลยว่าจะรออีก 2 อาทิตย์จะตรวจใหม่ค่ะ

ลองใช้ที่ตรวจครรภ์ที่มีความไวสูงตรวจดูค่ะ 10mlU ตรวจเจอได้แม้จะมีฮอร์โมนHCG น้อยอยู่ค่ะ หาซื้อได้ในแอพสีส้มราคาไม่แพงค่ะ