ใกล้ฉีดวัคซีน

วันที่10น้องจะได้รับวัคซีนแล้วค่ะ กลัวน้องมีไข้ต้องรับมือยังไงบ้างคะ ใช้อะไรบ้างเป็นตัวช่วย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเห็นเค้าเอาวิคทาตรงที่ฉีดค่ะแม่ บางคนก็บอกว่ากลับถึงบ้านก็ให้อาบน้ำเลย แต่เราไม่เคยทำค่ะ ถ้ามีไข้เราก็จะเช็ดตัวให้น้องค่ะ