วัคซีน

วันที่10น้องจะครบ2เดือนอยากถามแม่ๆว่าวัคซีนเสริมจำเป็นมั้ยคะ ถ้าไม่จำเป็นว่าจะพาน้องไปรับวัคซีนที่อนามัยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าจำเป็นนะคะแม่ แต่เราติดเรื่องกำลังทรัพย์เลยเสริมแค่โรต้าอย่างเดียว

5y ago

ใช่ค่ะ ติดเรื่องกำลังทรัพย์เช่นกันค่ะ เฮ้ออ เอาไงดีล่ะค่ะทีนี้ 😓😓