แชร์ประสบการณ์ค่ะ 26 week

วันที่10 มีอาการปัสสาวะปนเลือด ตอนช่วงเย็น ไปโรงพยาบาลตอน2ทุ่ม เข้าห้องฉุกเฉิน หมอไม่ใช่หมอเฉพาะทาง หมอพูดประมาณว่า มีทางเลือกให้3ทาง ซึ่งแต่ทางฟังแล้วน้ำตาจะไหล เราเลยขอปรึกษาแฟน สรุปคือได้แค่ฉีดยากันแท้ง1เข็ม แล้วกลับบ้าน นัดหมอวันพรุ่งนี้ใหม่ (นัดหมอที่ฝากครรภ์ประจำ)ระหว่างนี้มีอาการปวดเกร็งตรงท้องน้อยข้างซ้ายตลอด ท้องแข็งเป็นช่วงๆๆ วันที่11 เช้าพบหมอ ซาวเสียงหัวใจ ดูความปกติ ทุกอย่างปกติ แต่มีท้องแข็งบ้าง ปวดท้องน้อยตลอดเวลา คุณหมดเกรงว่าจะคลอดก่อนกำหนด เลยให้ไปติดเครื่องมือวัดการดิ้น การบีบตัวของมดลูก คือ มาถึงช่วงนี้ใจเราคือแบบ สู้นะลูก ผลออกออกคือปกติค่ะ ลูกยังดิ้นสม่ำเสมอ ผลทั้งหมดมาจากการที่เราทานน้ำน้อย เดินเยอะ ค่ะ ตอนนี้ก็ได้แค่นอนนิ่งๆๆ สู้เพื่อลูกค่ะ ✌✌✌

แชร์ประสบการณ์ค่ะ 26 week
150 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ขอบคุณที่เล่าปสก.ให้ฟังนะคะ

สู้ๆนะค้ะของให้คุณแม่ละลูกเเข็งแรงปลอดภัยน้ะค้ะ.😁💕✌

เหมือนกันเลยค่ะเคยนอนรพ.เป็นอาทิต อาการเเบบนี้เลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เพื่อลูกค่ะ 💪🏻✌🏻 เป็นกำลังใจให้นะคะ

หายเรวๆ น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ สู้ๆเปนกำลังใจให้ค่ะ

แข็งแรง ๆ นะคะ รอชมภาพตัวน้อยครบกำหนดคลอดจ้าแม่

สู้ๆนะคะ พยายามพักผ่อนเยอะๆ อย่าเดินเยอะนะแม่

สู้ๆนะค่ะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💕

ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า