ตรวจคัดกรองเบาหวาน

วันที่ 27 ก.ค. นี้มีนัดตรวจคัดกรองเบาหวานโดยกลูโคส 50 กรัม แม่ ๆ ท่านไหนเคยตรวจบ้างคะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะเป็นอย่างไรกันบ้าง บ้านนี้ไม่เคยตรวจค่ะ

37 ตอบกลับ

50กรัมหวานม๊วก 100กรัมแสบคอเลย เรากินมาแล้วค่ะ

ต้องได้ตรวจแบบกินกลูโคสแบบนี้ทุกคนเลยมั๊ยคะ

4y ago

อ่อขอบคุณค่ะเพราะเค้าท้องมา2คนไม่เคยได้กินน้ำตาลเลยค่ะตอนนี้กำลังท้องคนที่3

หวานมากค่ะ เหมือนตกไปในบ่อน้ำตาล🤣🤣

ได้แต่บอกว่าหวานมากกกกกกกกกกก

กลืนน้ำตาลละลายหวานมากค่ะ

กี่วีค ค่ะถึงกลืนแป้ง

ปกติดีคร่า