ทำไมของดิฉันหมอถึงไม่ฉีดยากันแท้งให้

วันที่ 18 เมษา แค่มีเลือดสีน้ำตาลไหลพอติดชั้นใน แต่หมอให้นอนพัก โดยแจ้งว่า ภาวะแท้งคุกคามไม่มียารักษา แต่ของคนอื่นที่ได้อ่านจากโพสต์หมอฉีดนากันแท้งให้ สงสัยมากค่ะ พอวันที่ 20 เลือดไม่ออก หมอก็ให้กลับบ้านโดยไม่ให้ยาอะไรเลย งงมากค่ะ พอ 25 เมษา เราก็แท้ง เป็นความสงสัยว่าหมอไม่ทำอะไรให้เลย เพราะอะไร

1 ตอบกลับ

.