30 ก.ย กำหนดคลอด

วันจันทร์หมอนัดเร่งคลอด กังวลมากคะ ใจอยากคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย #ยาเร่งกับผ่าอันไหนเจ็บกว่าคะ #ขอคำแนะนำกับคุณแม่ด้วยคะ #ลูกคนแรก #กลัววว

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยาเร่งก็ไม่เจ็บท้องค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องผ่า ผ่าไม่ได้น่ากลัวกว่าที่คิดไว้เลยค่ะ

9mo ago

แนวนอนค่ะ