30 ก.ย กำหนดคลอด

วันจันทร์หมอนัดเร่งคลอด กังวลมากคะ ใจอยากคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย #ยาเร่งกับผ่าอันไหนเจ็บกว่าคะ #ขอคำแนะนำกับคุณแม่ด้วยคะ #ลูกคนแรก #กลัววว

16 ตอบกลับ

บ้านี้เหน็บยาเร่งคลอดผ่านไป4ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ ตอน40วีค ส่วนตัวว่าเจ็บมากนะคะ แต่ไม่นาน

บ้านนี้กำหนด26ค่ะ ยังเงียบอยู่ วันอังคารนัดนอนรพ.แล้ว

กำ30เหมือนกันค่ะวันจันทร์หมดนัดเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 30. กันยา แม่ยังชิวอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

น้อนแตกแล้วคะ 3/10/66