เจาะน้ำคล่ำน่ากลัวมั้ยคะ?

วันจันทร์ที่ 10 นี้หมอนัดเจาะน้ำคล่ำค่ะ เนื่องจากผลตรวจเลือดดาวซินโดรมออกมาเสี่ยงสูง อัตรา 1:90 กลัวมาก ๆ ค่ะ กลัวเจ็บ กลัวอันตรายต่อลูก กลังไปหมด ( เราเป็นคนใจเสาะมาก ๆ แค่เจาะเลือดก็จะแย่ละ ) *** มีแม่ ๆ คนไหนเคยผ่านประสบการณ์เจาะน้ำคล่ำบ้างคะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ... 🙏🏻

2 ตอบกลับ

เสี่ยงสูงเท่ากันเลยค่ะ แต่หนูไปเจาะมาแล้ว มันเจ็บแบบทนได้ค่าา

1y ago

ยังเลยค่ะ รอผลตั้ง 1 เดือน น่าจะออกวันที่ 28 เมษานี้ค่ะ รอลุ้นเพศไปด้วยเลย5555🥹

นี่ไปเจาะมาแล้วคะแม่ วันอังคารที่ผ่านมา ไม่เจ็บมากคะ

1y ago

เจ็บแบบทนได้คะ เค้าจะอัลตร้าซาวด์ก่อน ที่จะเจาะคะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะ ทำใจให้สบายนะคะ