ของใช้คุณแม่

วันคลอดของใช้แม่มีอะไรบ้างคะ ของลูกด้วยค่ะเราเตรียมแค่เสื้อผ้าไว้

4 ตอบกลับ

เสื้อผ้าที่คุณแม่จะต้องใส่กลับบ้าน กลับผ้าอนามัยห่วง/กางเกง เอกสารสำเนาของเราและสามี บัตรปชช. สมุดสีชมพู สายชาร์จ/โทรศัพท์

บ้านนี้เอาไปประมานนี้ค่ะแม่

ลิสต์ของเราค่ะ กำหนด 21ตุลา

4w ago

เรากำหนด17ตุลาเดือนเดียวกันเรยจ้า