คุณเเม่ที่คลอดเองเดือนตุลา ตื่นเต้นหรือกลัวกันไหมค่ะเเม่บ้านนี้กลัวตอนหมอกรีดจิมิสดๆอีกค่ะ

วันคลอดกลัวหมอกรีดจิมิสดๆค่ะนอกนั้นไม่กลัวค่ะ

คุณเเม่ที่คลอดเองเดือนตุลา ตื่นเต้นหรือกลัวกันไหมค่ะเเม่บ้านนี้กลัวตอนหมอกรีดจิมิสดๆอีกค่ะ
58 ตอบกลับ

11ตุลาแอบกลัวเหมือนกันค่ะท้องแรก

แอบกลัวเหมือนกันค่ะบ้านนี้ผ่าจร้

4y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยว่าต้องผ่าคลอดรึว่าคลอดเองแต่ก้แอบกลัวยุ55

กลัวตอนปวดท้องรอคลอดมากกว่าค่ะ

บ้านนี้โดนยาชาก่อนกรีดไม่เจ็บค่ะ

4y ago

บ้านนี้เลือกคลอดที่เดิม ท้อง3ทำหมันเรียบร้อยค่ะ

ท้อง2ก้อแอบกลัวนิดๆค่ะ35วีคแล้ว

กลัวตอนกรีดกับตอนเย็บมากค่ะเเม่

4y ago

ตอนเย็บพอทนค่ะเพราะหมอใช้ยาชา เเต่ก็ชาเเค่ระดับนึ่ง เเต่ตอนกรีดเสียวไม่หายเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะกลัวตอนโดนกรีด

คลอดตุลา แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

เดือนหน้าแล้วอีแม่ล่ะกลัว~

4y ago

33+4 มีความกลัวนิดๆ🤰

ผ่าคลอดน่ากลัวกว่าอีกค่ะ