คุณเเม่ที่คลอดเองเดือนตุลา ตื่นเต้นหรือกลัวกันไหมค่ะเเม่บ้านนี้กลัวตอนหมอกรีดจิมิสดๆอีกค่ะ

วันคลอดกลัวหมอกรีดจิมิสดๆค่ะนอกนั้นไม่กลัวค่ะ

คุณเเม่ที่คลอดเองเดือนตุลา ตื่นเต้นหรือกลัวกันไหมค่ะเเม่บ้านนี้กลัวตอนหมอกรีดจิมิสดๆอีกค่ะ
58 ตอบกลับ

กลัวค่ะตื่นเต้นด้วย 22ตุลา 33+4w

4y ago

บ้านนี้ 16 ตุลาค่ะ

กลัวเหมือนกันคะกลัวมาก

31 ตุลา แอบกลัวอยู่ค่ะ

แอบกลัวเหมือนกันคะ

กลัวเหมือนกันค่ะ😂

กลัวเหมือนกันค่ะ😅

แง....กลัววง่าส์

พอๆกันค่ะ