ไปโรงพยาบาลหาหมอ

วันก่อนไปโรงพยาบาลตามหมอนัดไปถึงได้เจาะเลือดนั่งรอผลประมาณ 2 ชั่วโมง พอผลออกหมอก็เรียกให้ไปฟังหมออธิบายว่าค่า hcg ตอนแรก 200 แต่ที่ตรวจรอบ 2 ค่า hcg ขึ้นเป็น 700 คือท้องนั้นเองแล้ววันที่ 18 นี้หมอนัดอัลตราซาวด์ดูเด็กในท้องแบบนี้จะเริ่มเห็นถุงตั้งครรภ์หรือยังคะอดคิดตื่นเต้นไม่ได้เลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์มากก้อจะเห็นคะ จะเห็นช่วง6-7วีคขึ้นไป