สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ38วีค

วันก่อนเหมือนมีมูกใสออกมาค่ะแม่ วันที่2เป็นเหมือนตกขาวก่อนมีประจำเดือน มาวันนี้ตกขาวเหมือนจะออกสีเหลือง ติดเชื้อมั้ยค่ะ มีปวดท้องก่อนจะปัสสาวะค่ะ แต่ว่าน้องดิ้นดีมากค่ะดิ้นปกติ.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38วีคเป็นเหมือนกันจ้า ถามลุงหมอมาลุงหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติที่มีมูกใสออกมาจาก