ลูกแผลมีหนอง

วันก่อนลูกซนดึงของบนชั้นแล้วหล่นใส่เท้าเป็นแผล วันนี้มีหนอง ดูแลรักษายังไงคะ ลูก10เดือน8วัน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกแผลมีหนอง
1 ตอบกลับ

เบตาดีนค่ะทาเอาไว้ เบตาดีนจะฆ่าเชื้อป้องกันแผลเป็นหนองหากลูกเป็นแผลอีกเมื่ไหร่ก็ทาไว้ค่ะ กันอักเสบติดเชื้อ