ต่อเรื่องจากวันก่อน

วันก่อนมาตั้งคำถามว่า 14วีค เห็นเพศหรือยัง สรุปว่ายังไม่เห็นนะคะ หมอไม่ซาวด์ให้จ้า แต่วันนี้มีคำถามต่อจ้า ไม่เคยมีสิวเลยสักเม็ด(นานๆทีเป็น1-2เม็ดก่อนเป็น ปจด.)พอเริ่มตั้งครรภ์แล้วสิวขึ้นเยอะ ขอคำตอบจากประสบการณ์ของแม่บ้านอื่นด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ฮอร์โมนของแม่แต่ละคน แม่บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรก สิวขึ้นอย่างกะอุกาบาทค่ะ