วันก่อนปวดหลังและหน้าท้องมาก กลัวจะแท้งมาก (พึ่งแท้งตอนอายุครรภ์สองเดือนไปท้องนึงจากความเครียด แต่นางจะเกิดนางก็มาใหม่ แท้งอาทิตย์เดียวกลับมาหาแม่ไวเว่อ) ไปหาหมอมา หมอตรวจเสียงหัวใจลูกเต้นปกติ ที่ปวดน่าจะปวดกล้ามเนื้อหมอถาม แม่เดินเยอะใช่ไม๊ ตอบเลยว่ามาก? หมอให้กินพาราได้แบะนวดยาเอาถ้าปวด ไม่มีปัญหาอะไรกับเด็ก เนื่องจากแม่ อายุ 40แล่ว เลยตรวจโครโมโซมเรียบร้อย เด็กปกติไม่มีปัญหาดาวซินโดรม รึออทิสติก เด็กเป็นผู้หญิงคะ ห่างกับลูกคนโต 18ปี (นับอายุถ้่น้อคลอด)^^

Post image
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะ พี่โตกว่าดีเลยจะได้ช่วยเลี้ยงน้อง☺️

6y ago

ไม่ได้ขูดมดลูกจ้ะ แท้งสมบูรณ์ ตรวจเลือดจ้ะ ที่รพ ลาดพร้าว ราคา 15000 จ้ะ ฟังผลอีกสองอาทิตย์