เตรียมของล่วงหน้า​ถือเพราะอะไร

วันก่อน แม่เราอายุ70 ชวนคุยว่า อีกสักพักเตรียมของได้แล้วนะ ไปห้างสรรพสินค้า​ก็ซื้อๆไว้ เดียวถึงเวลาจะได้เอามาซัก มาทำความสะอาด 😬.... หันไปถามแม่ไม่ถือเหรอ หนูว่าจะแอบซื้ออยู่ แม่ถาม ถือให้หนัก.... อะไร นี่ปีไหนแล้ว ความพร้อมสำคัญ​ที่สุด นั้นสิค่ะ สาวใหญ่อายุ70ยังไม่ถือเลย เราถืออะไร‼️

47 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถือทำไม สมัยไหนกันแล้ว กับบางคำถามที่ว่าเขาว่า อยากรู้จังเขานะใคร โบราณ ผีมาบอกหรอคะ อยากรู้จัง