สอบถามแม่ๆค้ะ

วัดไปคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ตะกร้าใส่เสื้อผ้าลูกวันกลับ เสื้อผ้าแม่ ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ทิชชู่เปียก ถุงมือหมวก ถุงเท้า นึกไม่ออกล่ะ 555

สำเนาทะเบียนบ้านพ่อและแม่ สมุดสีชมพู ของใช้เด็กอ่อน ผ้าห่อตัวเด็ก ของใช้คุณแม่กะคุณพ่อที่จำเป็นค่ะ