อาการหัวร้อน เท้าร้อน มือร้อน ของลูก 3เดือน 24 วัน

วัดไข้ 36.8 กลัวลูกจะเป็นไข้ ยิ่งช่วงนี้โควิดระบาด คุณแม่มีความกังวลมาก จะพาไปหาหมอ ก็ไม่กล้าพาไป ลูกมีความ งอแง ด้วย แต่กินนมได้ปกติ แบบนี้ถือว่ามีไข้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีไข้คือ37.5ค่ะ แม่