28+6 น้ำหนักไม่ขึ้น สองอาทิตย์ ควรกังวลมั้ย

วัดรอบพุงก็เท่าเดิม แต่น้องดิ้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้น แถมลดลง ไปปรึกษาหมอมา หมอบอกน้ำหนักไปลงลูกหมดเลย ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ หมอบอกว่าเราไม่ต้องเครียดกับน้ำหนักเรา ให้กินบำรุงต่อไปค่ะ