สอบถามแม่ๆเรื่องวัคซีนคะ

วัคซีนไข้หวัดใหญ่ กับวัคซีนโควิทเข็ม 3 ฉีดช่วงกี่สัปดาห์คะ 👶🏻🤍#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

วัคซีนไข้หวัดใหญ่จะฉีดตอน 18 W ขึ้นไปค่ะ ส่วนวัคซีนโควิดเราไม่แน่ใจนะคะ แต่ก่อนตั้งท้องเราฉีดไฟเบอร์แค่ 2 เข็มเท่านั้นค่ะ แล้วก็ไม่เคยติดโควิดด้วยค่ะ

บ้านนี้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตั้งแต่วีคที่ 12 เลยค่ะ ส่วนวัคซีนโควิดขอเป็นหลัง 20w ไปแล้วก็คือปลอดภัยค่ะ บ้านนี้ฉีดเข็ม 3-4 ตอน 20wและ 37w ค่ะ

1y ago

จริงๆ ก็ไม่ถึงกับเป็นข้อจำกัดเคร่งครัดอะไรค่ะ อันนี้แค่เป็นคำแนะนำจากหมอ ทำได้ก็ดี แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่ได้อันตรายอะไรค่ะ

หวัดใหญ่ฉีดตอน 12 วีคขึ้นค่ะ ส่วนโควิดแม่ฉีดครบ 3 เข็มมาแล้ว เลยไม่ต้องฉีดค่ะ เหลือแค่บาดทะยัก แล้วค่ะ

ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ หมอเลื่อนแล้วเลื่อนอีกบอกเบิกวัคซีนยังไม่ได้(ไข้หวัดใหญ่)😩😩

แม่บ้านนี้หมอฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้ตอน20wค่ะ #ฉีดได้3วันเป็นหวัดเลยค่ะ😁

บ้านนี้ไข้หวัดใหญ่ฉีดตอน 23 วีคค่ะ แค่โควิทฉีดตั้งแต่ปีที่แล้ว

บ้านนี้หมอนัดฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ นัดครั้งต่อไป 28wคะ

บ้านนี้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอน20วีคค่า❤️

ไข้หวัดใหญ่ตอน20w ค่ะ โควิดไม่ได้ฉีดค่ะ

บ้านนี้ไม่รู้ฉีดไรบ้างโดนไป4เข็มแล้ว