สอบถามแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดแบบไขว่มาบ้างจร้อาการเป็นไงให้คำแนะนำหน่อยจร้าแม่บ้านนยังกลัวไม่กล้าฉีด

วัคซีนโควิดแบบไขว่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรก ชิโนแวคอาการคือปวดแขนที่ฉีดอย่างเดียวคะ รอฉีดเข็ม2แอสตร้าจะมาอัพเดตอีกที

3y ago

ดิ้นดีปรกติดีคะ

ฉีดไฟเซอร์ค่ะ อาการปกติดี

3y ago

ไฟเซอร์วัคซีนมีไม่เพียงพอฉีดหมอก่อนค่ะ