วัคซีน2เดือน

วัคซีนรวม2เดือน ฉีดที่คลินิก 2000บาท แพงมั้ยคะ นัดครั้งหน้าครบ4เดือนก็2000บาท แบบนี้คือราคาปกติรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้วัคซีนรวมสี่พันกว่าบาท ถ้าตัวเดียวเกือบสองพัน ราคาปกติแหละแม่ เพราะแต่ละคลีนิคราคาไม่เท่ากัน

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤