มีแม่ท้องท่านไหน ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ บ้านนี้กำลังจะไปฉีด แต่ตรวจเจอว่าท้องก่อน เลยไม่ได้ฉีด

วัคซีนป้องกันโควิด

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดคบทั้ง2เข็มแล้วค่ะถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์แล้วถ้าอยากจะไปฉีดก็ต้องรอให้อายุครรภ์ได้12สัปดาห์ขึ้นไปก่อนนะคะถึงจะไปฉีดได้ค่ะ ตอนนี้เราก็มีอายุครรภ์27สัปดาห์แล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ